Tiên phong kiến tạo mô hình đô thị khép kín tại thành phố biển Nha Trang

Được đánh giá là dự án tiên phong trong việc kiến tạo mô hình đô thị hiện đại, khép kín, một phong cách sống đẳng cấp, KVG The Capella Garden đã hình thành chuẩn sống mới, đề cao chất lượng sống và giá trị cộng đồng.

Nhu cầu thị trường

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) Nha Trang đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, được giới đầu tư lẫn chuyên gia đánh giá cao bởi tính thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển như vũ bão của phân khúc nghỉ dưỡng, thị trường nhà ở lại đang đi sau một nhịp bởi sự thiếu vắng nguồn cung, đặc biệt là những dự án được đầu tư quy hoạch bài bản, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân Nha Trang và khu vực địa bàn lân cận.

Hầu hết nguồn cung nhà ở hiện tại đều là các dự án phân lô bán nền, riêng lẻ, một số ít khu vực hình thành cụm nhà biệt lập, nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh, khép kín và đầy đủ tiện ích cao cấp, hiện đại, đảm bảo mang lại không gian sống tiện nghi và xứng tầm.

Tiên phong kiến tạo mô hình đô thị khép kín tại thành phố biển Nha Trang - 1

Khu đô thị khép kín rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, rất nhiều chủ đầu tư đã và đang nung nấu triển khai dự án mang tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị đồng thời trở thành biểu tượng mới của thành phố biển. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực san lắp mặt bằng, xây dựng hạ tầng khu đô thị mới, các công trình đường sắt – đường bộ, kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản… Tập đoàn Khánh Vĩnh Group là một trong những đơn vị thi công uy tín đã và đang triển khai cho nhiều dự án lớn  như Vinpearl Nha Trang, Vinpeal Phú Quốc, Vinhomes Grand Park quận 9, KN Paradise, khu đô thị Mỹ Gia… sau nhiều năm ấp ủ nay đã chính thức triển khai mô hình khu đô thị hiện đại, khép kín lần đầu tiên tại Nha Trang, đem đến một nét phác thảo mới, đẳng cấp và chuyên nghiệp cho thị trường BĐS định cư tại thành phố biển.

Biểu tượng sống mới

Với định hướng kiến tạo nên không gian sống thực sự đẳng cấp, một khu đô thị đáp ứng không chỉ đầy đủ nhu cầu cư dân mà còn đem lại một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, Khánh Vĩnh Group đã nghiên cứu và phát triển phân khu đô thị khép kín KVG The Capella Garden, nằm trong khu đô thị hiện đại, thông minh KVG The Capella.

Lý giải cho định hướng hoàn toàn mới, đại diện Khánh Vĩnh Group khẳng định: “Trong bối cảnh thị trường BĐS Nha Trang – Khánh Hòa sôi động nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận những gia đình có điều kiện kinh tế, Khánh Vĩnh Group muốn khẳng định vị thế tiên phong thì cần phải có chiến lược riêng, khác biệt, đón đầu xu thế của thị trường, có như vậy mới đủ sức cạnh tranh và hấp dẫn khách hàng. Việc hình thành phân khu đô thị hoàn chỉnh KVG The Capella Garden cũng chính là lời giải chính xác cho bài toán này.”

Tại KVG The Capella Garden, chủ đầu tư sẽ triển khai khu đô thị như một thành phố thu nhỏ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân, mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống: đô thị xanh với đầy tiện ích đa năng như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ…, thiết kế căn nhà hiện đại – thông thoáng, an ninh đa lớp,…

Ngoài ra với việc nằm trong Gói 8 – một trong những khu đất vàng cuối cùng của Quần thể Khu đô thị Mỹ Gia, phân khu KVG The Capella Garden sở hữu ưu thế đầy đủ pháp lý, sổ đỏ sẵn sàng bàn giao sau khi hoàn thiện nhà sẽ càng làm gia tăng giá trị và sức hấp dẫn cho dự án.

Chính việc hội tụ nhiều ưu thế nổi bật nên mặc dù sản phẩm chưa chính thức ra mắt thị trường, KVG The Capella Garden đã và đang trở thành chủ đề quan tâm lớn của người dân, đặc biệt là giới nhà giàu, thượng lưu tại Nha Trang. Do vậy, để đáp ứng sự quan tâm và mong đợi của khách hàng, ngày 10/12 vừa qua, Chủ đầu tư đã quyết định giới thiệu trước nhà mẫu căn liền kề - sản phẩm được thiết kế thông thoáng, hiện đại, không gian mở và chú trọng tới các khu vực sinh hoạt chung trong gia đình, căn nhà sẽ được xây thô hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao cho khách hàng.

Tiên phong kiến tạo mô hình đô thị khép kín tại thành phố biển Nha Trang - 2

Sự kiện giới thiệu nhà mẫu dự án KVG The Capella Garden

Sự kiện đã thu hút được đông đảo khách hàng tham dự và hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt cho thị trường bất động sản Nha Trang khi KVG The Capella Garden chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Với quy hoạch bài bản, phân khu đô thị khép kín KVG The Capella Garden hứa hẹn sẽ mang diện mạo và tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu, tạo dựng môi trường cảnh quan mới mẻ, một cách hưởng thụ cuộc sống theo phong cách hoàn toàn khác biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906 094 196

Website: http://nhadatbien.com/ 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tien-phong-kien-tao-mo-hinh-do-thi-khep-kin-tai-thanh-p...