chiếc láSunshine Marina Nha Trang Bay – dự án mới nhất của Sunshine Group đã nhanh chóng gây rúng động thị trường địa ốc Nha Trang khi được tiết lộ sẽ xây dựng trên vị trí đắc địa 32 Vĩnh Nguyên, mảnh đất vàng cuối cùng trên con đường Trần Phú, nằm giữa trái tim của thành phố biển. 

chiếc látụ mọi tinh hoa để trở thành biểu tượng mới của giới thượng lưu, Sunshine Marina Nha Trang Bay đang được kỳ vọng sẽ là một “công trình mang tính biểu tượng”, một sản phẩm BĐS nổi bật, tạo bước đột phá và sớm đưa hình ảnh của du lịch Nha Trang tiến xa trên bản đồ du lịch thế giới

VỊ TRÍ “VÀNG”

Condotel Sunshine Marina Bay sở hữu vị trí tuyệt vời tại đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang. Hơn nữa, dự án còn nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các kỳ nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ

Sunshine Group – Tập đoàn hiện đang rất thành công ở phân khúc nhà ở với chuỗi các dự án Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Riverside,… tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Đặc điểm nổi bật của Sunshine Group là vị thế tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án.

QUY MÔ DỰ ÁN

Sunshine Marina Bay là dự án BĐS lớn nhất tại Nha Trang cả về quy mô dự án và tổng vốn đầu tư dự án lên đến 10.000 nghìn tỷ đồng, bao gồm các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Không những thế, dự án còn tạo ra cơ hội sở hữu bất động sản thuần túy cho mọi chủ sở hữu – điều mà nhiều dự án nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang chưa làm được.

TÍNH PHÁP LÝ

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay chứng kiến tâm lý e ngại rủi ro khi giao dịch của đại đa số các khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng – khi tính pháp lý của dự án không được bảo đảm. Sunshine Marina Bay “tự tin” lấy pháp lý làm điểm mạnh để hút Khách hàng, với tài chính vững mạnh cùng pháp lý sổ đỏ quyền sở hữu lâu dài sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm.