OCEAN GATE – TẦM NHÌN RA BIỂN LỚN

chiếc láOcean Gate Hotel & Residence là dự án khách sạn  4 sao (+) và căn hộ cao cấp được đầu tư tại thành phố Biển Nha Trang. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, Ocean Gate có quy mô 40 tầng gồm : 02 tầng hầm làm bãi đỗ xe; 09 tầng dịch vụ, kỹ thuật và Trung tâm Thương mại; 09 tầng khách sạn với 171 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và phía trên tòa nhà (từ tầng 18-40) là 22 tầng căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4*-5 * với tổng số 262 căn hộ đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất.

chiếc láTòa nhà nằm ngay vị trí giữa trung tâm, với điều kiện giao thông thuận lợi, gần các trung tâm thương mại lớn, chợ Đầm, trường học (Ischool), Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa,  …đảm bảo cho chủ sở hữu có một chất lượng cuộc sống đẳng cấp tại “một trong Bốn thành phố đáng sống nhất” tại Việt nam. 

chiếc láCư dân sinh sống tại dự án sẽ được đắm mình và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên của biển Nha Trang. Với những ưu điểm về vị trí thuận lợi OCEAN GATE sẽ là một sản phẩm bất động sản không ngừng gia tăng giá trị, là “Con gà đẻ trứng vàng” cho các chủ sở hữu căn hộ.

DJI_0129

Hình ảnh có liên quan Tên dự án: Ocean Gate Hotel & Residence Nha Trang

Hình ảnh có liên quan Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa

Hình ảnh có liên quan Vị trí: Số 8 Hoàng Hoa Thám, Phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang

Hình ảnh có liên quan Quy mô: 2 tầng hầm, 40 tầng nổi với 9 tầng dịch vụ, thương mại, 9 tầng khách sạn, 22 tầng căn hộ khách sạn

Hình ảnh có liên quan Tổng diện tích: 1.505 m2

Hình ảnh có liên quan Diện tích xây dựng: 1.178 m2

Hình ảnh có liên quan Tổng diện tích sàn xây dựng: 47.500 m2

Hình ảnh có liên quan Thiết kế kiến trúc: Baumschlager Eberle Việt Nam (BE)

slide-home