BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ II – 2019

Giá:
BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ II – 2019 – Đối với Quý II – 2019, thì nguồn cung căn hộ giảm mạnh ở hai thị trường lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nguồn cung bị hạn chế bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố ” Pháp lý ” dự án ...

BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ II – 2019

– Đối với Quý II – 2019, thì nguồn cung căn hộ giảm mạnh ở hai thị trường lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nguồn cung bị hạn chế bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó yếu tố ” Pháp lý ” dự án đang là đề tài nóng bỏng ở tất cả các dự án.

6 tháng đầu năm của thị trường Bất động sản TP. HCM

Thị trường căn hộ tại TP. HCM ra sao?

Quang cảnh SG về đêm – Ảnh Nguyễn Tấn Tuấn

– Như các chuyên gia đã nhận định, thì thị trường căn hộ TP.HCM trong quý II – 2019 sẽ tiếp tục giảm sâu về số lượng nguồn cung so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, thì quý II-2019 TP.HCM chỉ đưa ra thị trường khoảng 4900 sản phẩm từ 16 dự án cũ, những dự án này đã mở bán trong quý I-2019. So với cùng kỳ năm ngoái thì số lượng sản phẩm giảm đến 30%. Nguyên nhân chủ yếu là do tính chất pháp lý của dự án chưa hoàn thiện, dẫn tới các CĐT chưa đưa sản phẩm ra thị trường.

–  Tổng cộng 6 tháng đầu năm 2019 thì TP.HCM chỉ mới cung ứng dc 9.590 sản phẩm được chào bán, giảm 36,7% so với năm 2018.

Giá bán căn hộ tại thị trường TP. HCM tăng mạnh

– Mặc dù nguồn cung giảm mạnh nhưng năm 2019 được đánh giá là năm ghi nhận giá bán của bất động sản cao nhất từ trước đến giờ.

– Giá bán của các phân khúc BĐS cao hơn 15-30% so với năm ngoái, có những sản phẩm tăng hơn 50% giá bán so với cùng kỳ năm ngoái.

– Các quận khu Đông Sài Gòn như Q.2, Q.9, Q.Thủ Đức tiếp tục là điểm sáng của thị trường. Trong khi đó, ở tại Khu Nam thì Q.7 vẫn là đối thủ đáng gờm với phân khúc hạng trung và cao cấp.

Nguồn cung sản phẩm 6 tháng của năm của TP. HCM

– Trong thời gian 6 tháng cuối năm thì nguồn cung căn hộ được các chuyên gia nhận định sẽ dồi dào hơn khi: dự án Vinhome Grand Park ( Quận 9 ), Akira City & Aio City ( Bình Tân ), Eco Green & Sunshine City ( Quận 7 ) đều hoàn thiện xong pháp lý và đã có kế hoạch bung sản phẩm.

6 tháng đầu năm của thị trường Bất động sản Hà Nội

Thị trường căn hộ tại Hà Nội ra sao?

Hình ảnh Hà Nội về đêm

– Quý II-2019 thị trường Hà Nội có gần 4.400 căn hộ đến từ 12 dự án được chào bán, chủ yếu đến từ các giai đoạn tiếp theo của các dự án đang hiện hữu. Chưa bằng một nửa so với quý I – 2019.

– Tính chung trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường Hà Nội có gần 17.500 căn hộ được mở bán. Tăng lần lượt 30% và 37% so với cùng kỳ năm 2017 và 2018.

– Theo phân khúc, căn hộ trung cấp và bình dân chiếm lĩnh thị trường với khoảng 88% tổng nguồn cung mở bán trong quý. Phân khúc cao cấp chiếm gần 22% nguồn cung còn lại.

Giá bán căn hộ tại thị trường Hà Nội tăng nhẹ

– Mức giá sơ cấp trung bình toàn thị trường căn hộ Hà Nội trong nửa đầu năm 2019 đạt 33,4 triệu đồng mỗi m2, tăng 11% so với quý 2/2018.

Nguồn cung sản phẩm 6 tháng của năm của Hà Nội

– Theo dự báo thị trường thì 6 tháng đầu năm lượng cung sản phẩm cho thị trường Hà Nội khoảng 30.000 căn hộ. Các dự án sẽ ra đơn cử như:  2 dự án Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm) và Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) của Vingroup, The Terra – An Hưng (Hà Đông) của Văn Phú – Invest.

Xu hướng thị trường BĐS 6 tháng cuối năm sản phẩm nào sẽ dẫn dắt thị trường?

Theo chuyên gia Vũ Phong nhận định thì 3 xu hướng sẽ dẫn dắt thị trường BĐS như sau:

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng:

– Làn sóng các CĐT lớn trong ngành BĐS đang đổ hướng đầu tư các dự án nghỉ dưỡng cao cấp và với quy mô siêu lớn từ trước đến giờ, ở các thị trường mới như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Quy Nhơn,….

Phân khúc căn hộ trung & cao cấp:

– Với những dự án căn hộ có quy mô lớn đang dần xuất hiện bởi các ông chủ BĐS lớn trong nước và nước ngoài. Thị trường BĐS năm 2019 được nhận định biến chuyển khó lường về giá bán và không có xu hướng dừng lại. Với nhu cầu quá lớn của thị trường, các CĐT uy tín, dự án có vị trí đẹp và tiện ích đầy đủ luôn ” cháy hàng ” ở mọi thời điểm.

Phân khúc đất nền sổ đỏ:

– Được mệnh danh kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất và ít rủi ro nhất. Nhưng đất nền đang đứng trước nhiều tin xấu từ các CĐT làm ăn không uy tín, vẽ & bán những dự án ma, dự án không có thật hoặc dự án dính pháp lý cho người mua.

– Thị trường BĐS 6 tháng cuối năm chắc chắn sẽ sàn lọc ra được những CĐT uy tín cho thị trường. Và dự án nào pháp lý đầy đủ sẽ lên “ngôi vương”.

– Sản phẩm đất nền luôn có một ma lực mà nhà đầu tư nào chắc chắn cũng phải để tâm vì lợi nhuận mà nó mang lại.

– Nhận ra điều đó, Đất Xanh Nam Trung Bộ là đơn vị phát triển dự án Mango City Cam Ranh. Một trong những dự án hoàn chỉnh tốt nhất về ” Pháp lý ” tại thị trường Cam Ranh.

Dự án Mango City Cam Ranh

– Dự án Mango City Cam Ranh là dự án đang được sự quan tâm rất nhiều của các nhà đầu tư khi tìm hiểu về thị trường BĐS Cam Ranh. Vì những giá trị vàng mà dự án mang lại như sau:

6 giá trị vàng của dự án Mango City Cam Ranh

– Vị trí giao thương thịnh vượng của dự án.

– Liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh, cảng Ba ngòi.

– Ngay trung tâm hành chính Huyện Cam Lâm.

– Giá bán cạnh tranh nhất khu vực.

– Pháp lý dự án minh bạch.

– Thanh toán ngay, sổ đỏ trao tay

– Đất Xanh Nam Trung Bộ hân hạnh là đơn vị phát triển dự án Mango City Cam Ranh. Mang đến giải pháp & cơ hội đầu tư BĐS cho khu vực duyên hải Miền Trung.

Welcome to Đất Xanh Nam Trung Bộ !!

Tìm hiểu về thông tin dự án ⇒ Hotline: 0906 094 196 ( Viber – Zalo – 24/7 )

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sacombank – 76 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá từ CĐT [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+
0906 094 196