NHÀ PHỐ COMPOUND LẦN ĐẦU TIÊN CÓ TẠI NHA TRANG !!

Với khao khát của chủ đầu tư Khánh Vĩnh Group về việc phát triển một khu đô thị hoàn thiện và đáng sống bậc nhất tại Nha Trang. KVG The Capella đã được triển khai và đang dần hình thành.

Những lý do khiến khách hàng nên chọn The Capella Garden thay vì một căn nhà phố phổ thông:

Mức sống con người ngày càng tăng, nhu cầu tận hưởng cuộc sống của con người đang thay đổi và khái niệm về một ngôi nhà không chỉ dừng lại là nơi có đủ phòng ốc, nội thất tiện nghi, vị trí thuận lợi. Hơn cả một nơi an cư, ngày nay người ta tìm kiếm một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống và những tiện ích cao cấp kèm theo.

“KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI KHÔNG CHỈ MUA MỘT CĂN NHÀ ĐỂ Ở, HỌ MUA CẢ KHÔNG GIAN SỐNG”

6 Lý do khiến KVG The Capella trở thành nơi đáng sống nhất tại Nha Trang

1. Quy hoạch chung
- Nhà phố phổ thông : Mỗi nhà xây mỗi kiểu, quy hoạch không đồng bộ, thống nhất, chồng chéo lên nhau. Hạ tầng xuống cấp, không được tu sửa bảo dưỡng, bị ảnh hưởng bởi các nhà xung quanh : lún nhà, nứt tường, sụt móng,..
- Nhà phố KVG Capella: thiết kế hoàn thiện, đồng bộ theo phong cách châu Âu, cảnh quan xung quanh được đầu tư bài bản, hoàn thiện. Mang lại một không gian sống chất lượng và đẳng cấp.

2. Cảnh quan và mật độ cây xanh
- Nhà phố phổ thông : Không gian sống ngột ngạt, bụi bặm từ đường xá, xe cộ, nhiều khi có mùi hôi thối từ bãi rác, cống,..thiếu cây xanh và môi trường sống trong lành, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
- Nhà phố KVG Capella: Không gian sống thư giãn, xanh mát, giúp tái tạo năng lượng sống tích cực, thoải mái, giảm thiểu stress sau ngày làm việc căng thẳng. Cảnh quan cây cối đa dạng, được chăm sóc, đầu tư kỹ lưỡng mang lại vẻ đẹp cho cảnh quan và bầu không khí trong lành

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VÀ AN NINH

3. Hệ thống an ninh
- Nhà phố phổ thông : An ninh không đảm bảo, dễ xảy ra tình trạng trộm cắp, cuộc sống luôn trong tình trạng đề phòng. Không gian riêng tư giữa các gia đình không được đảm bảo, "trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường" 
- Nhà phố KVG Capella: Hệ thống an ninh đa lớp, đội ngũ an ninh trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ và đảm bảo an ninh cho cư dân. Khu vực dân trí cao, đời sống riêng tư của mỗi hộ gia đình luôn được tôn trọng.
4. Khu vui chơi cho trẻ em:
- Nhà phố phổ thông : Xã hội phát triển ngày càng phức tạp, tình trạng bắt cóc trẻ em xảy ra thường xuyên. Nhà phố không đáp ứng được nhu cầu về khu vui chơi cho trẻ em, trẻ em thường tụ tập ở hàng quán, lòng lề đường, nguy cơ mất an toàn do tai nạn xe cộ, bắt cóc,..
- Nhà phố KVG Capella: khu vui chơi cho trẻ em được đầu tư với quy mô lớn và đa dạng, chia thành từng phân khu nhỏ :sân bóng đá, bóng rổ, hồ bơi ngoài trời,..đáp ứng mọi nhu cầu. Ngoài ra trẻ em chơi trong khuôn vien còn được bảo vệ bởi hệ thống an ninh và nhân viên 24/7.

THE CAPELLA LÀ SỰ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

5. Cộng đồng cư dân 
- Nhà phố phổ thông : Thường không đáp ứng được về mặt bằng dân trí, có sự phân hóa lẫn nhau. Dễ xảy ra mâu thuẫn trong lối sống, thậm chí là gây gổ, đánh nhau,...
- Nhà phố KVG Capella: Cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết thông qua các hoạt động tập thể tổ chức định kỳ. Mặt bằng chung tương đối cao, trình độ dân trí đồng đều.
6. Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá:
- Nhà phố phổ thông : Cơ sở hạ tầng mau xuống cấp, không được tu sửa bảo dưỡng, bị ảnh hưởng bởi các nhà xung quanh : lún nhà, nứt tường, sụt móng,.., gặp nhiều yếu tố bất lợi khi mua qua bán lại. Bị tác động bởi nhiều yếu tố.
- Nhà phố KVG Capella: Khu đô thị cao cấp, hiện đại, được đầu tư đồng bộ và bài bản. Nắm giữ vị trí đẹp tại quỹ đất hiếm hoi còn sót lại, hạ tầng liên tục được đầu tư và nâng cấp, tiềm năng tăng giá cao và giữ được tính thanh khoản thuận lợi trong thời gian dài


Khách hàng quan tâm chọn một NƠI ĐỂ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG. Hãy đến ngay Nhà phố KVG The Capella
HOTLINE 0906.094.196 Ms.Nguyệt